Giới thiệuCODAD được thành lập vào năm 1992, khởi đầu là một cửa hàng chuyên bán lẽ  các trang thiết bị dụng cụ thể thao, trải qua hơn 20 năm phát triển, ngày hôm nay CODAD là một nhà sản xuất, phân phối dụng cụ thể thao chuyên nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của CODAD rất phong phú và đa dạng như: Áo, quần, bóng, vợt, ba-lô, túi xách, giầy, tất……. Đặc biệt, điểm mạnh nhất của CODAD chúng tôi là sản xuất nhiều dòng (chủng loại) giầy thể thao chuyên nghiệp như giầy Đá bóng, Cầu lông, Tennis, Bóng rổ, Chạy bộ và thời trang…..

Những đôi giầy của CODAD được nghiêm cứu, thiết kế theo nguyên tắc Thể thao – Sinh học, đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng và giãm thiểu tối đa những chấn thương trong tập luyện và thi đấu.

Giầy CODAD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn khắc khe của thị trường Châu Âu và Mỹ trước khi được bán ra thị trường.

Sản phẩm CODAD  được sử dụng những chất liệu tốt nhất cùng với tiêu chí thân thiện với môi trường xanh, 100% nguyên vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên

CODAD dựa vào uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ là một nhà cung cấp dụng cụ thể thao hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, cung cách phục vụ và bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ đưa được đến tay những người yêu thích thể thao những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giúp cho người sử dụng có được sự tự tin, chiến thắng trong thi đấu như phương châm của chúng tôi “The Brand For Winner”

CODAD chúng tôi rất sẵn sàng hợp tác với quý vị có nhu cầu mở đại lý, phân phối ở khu vực

 Hiện các sản phẩm chất lượng của thương hiệu CODAD  đã có mặt tại các cửa hàng Thể thao – thời trang trong khắp mọi miền lãnh thổ Việt Nam.

Khuyến mãi giày thể thao
Giày thể thao chất lượng cao Codad